Đào tạo xăm hình nghệ thuật chuyên nghiệp tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Hoàng Sơn Tattoo không chỉ là địa chỉ xăm hình nghệ thuật chuyên nghiệp và uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh mà còn là nơi nhận đào tạo học viên xăm hình nghệ thuật với chất lượng nhất định.

Học viên sau khoá đào tạo xăm hình nghệ thuật tại Hoàng Sơn Tattoo

Hoàng Sơn Tattoo - địa chỉ xăm hình nghệ thuật uy tín 

Với sự uy tín chuyên nghiệp sau nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật xăm hình, Hoàng Sơn Tattoo đang dần trở thành nơi nhận được sự yêu thích và tin tưởng trong cộng đồng những người muốn tìm hiểu nghệ thuật xăm hình. Để đáp ứng nhu cầu học hỏi và mong muốn được làm nghề của những người đam mê, Hoàng Sơn Tattoo nhận đào tạo học viên xăm hình nghệ thuật với mục tiêu đặt chất lượng lên hàng đầu.

Học viên được luyện thành thạo đường nét và phối màu

Hoàng Sơn Tattoo vừa là nơi trực tiếp đào tạo, vừa là môi trường thực tế với những hoạt động tư vấn và xăm hình cho khách hàng diễn ra hàng ngày. Học viên tại đây được đào  tạo kiến thức lý thuyết sát với nhu cầu thị hiếu của khách hàng, được quan sát thực tế và được thực hành trong quá trình học tập.

Thực hành trên giấy với máy xăm 

Tại đây, học viên sẽ được thao tác trên giấy trước về cách vẽ, đường nét, tô màu, phối màu thành thạo trước khi thực hành thực tế.

Thực hành thực tế với những hình xăm nhỏ và đơn giản


Tattoo Hoàng Sơn

- Địa chỉ: số 18 lô F chung cư Ngô Gia Tự trên đường Sư Vạn Hạnh P.3 Q.10 ( cách ngã 4 Hòa Hảo vs Sư Vạn Hạnh 100m)

- Số điện thoại: 0966664903